Tin mới :

Giới Thiệu

Lễ Khai giảng năm học 2018 - 2019

Cập nhật: 10/2/2018

Ngày 12/9, Trường Trung cấp nghề Ninh Hòa tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 - 2019.

Đến dự và chúc mừng nhà trường có đồng chí Nguyễn Đắc Tài, Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Danh, tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động - TB&XH; đồng chí Nguyễn Hữu Thấu, nguyên Giám đốc Sở Lao động - TB&XH; đồng chí Nguyễn Thanh Hà, Phó Chủ tịch UBND thị xã Ninh Hòa; lãnh đạo các đơn vị, phòng ban trực thuộc Sở Lao động - TB&XH; lãnh đạo các phòng, ban trực thuộc UBND thị xã Ninh Hòa; Hiệu trưởng các trường THCS trên địa bàn Thị xã Ninh Hòa; đại diện Hội PHHS nhà trường cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh khóa mới trong nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Đắc Tài, Ủy viên Ban thưởng vụ tỉnh ủy,

Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh trống khai giảng năm học mới  tặng hoa chúc mừng.

Năm học 2017 - 2018, trường Trung cấp nghề Ninh Hòa đã đạt và vượt các chỉ tiêu được giao. Chỉ tiêu tuyển sinh hệ Trung cấp có 709 học sinh, trúng tuyển và nhập học đạt tỷ lệ 101%. Nhà trường có 01 cá nhân được UBND tỉnh tặng bằng khen; 02 tập thể và 08 cá nhân được Giám đốc Sở Lao động - TB&XH tặng giấy khen đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm học 2017-2018; 19 cá nhân được Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen đã hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm học 2017 - 2018.

Giám đốc Sở Lao động - TB&XH tặng giấy khen

cho tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm học 2017 - 2018

Năm học 2018 - 2019, đến này nhà trường đã tuyển sinh được 675 học sinh trên tổng số 700 chỉ tiêu, với 9 ngành nghề đào tạo: Hàn, Cắt gọt kim loại, Điện công nghiệp, Điện tử công nghiệp, Vận hành sửa chữa thiết bị lạnh, Kỹ thuật sửa chữa lắp ráp máy vi tính, May thòi trang, Kỹ thuật chế biến món ăn, Nghiệp vụ nhà hàng. Dự kiến đến tháng 10 sẽ hoàn thành 100% chỉ tiêu giao.

Tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới.