Ngày hội Tư vấn tuyển sinh Giáo dục nghề nghiệp năm 2022

              Thực hiện nhiệm vụ được giao tại Quyết định số 1556/QĐ-SLĐTBXH ngày 31/12/2021 của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hòa về việc giao chỉ tiêu kế hoạch năm 2022. Ngày 29/4/2022, Trường Trung cấp Nghề Ninh Hòa tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh Giáo dục nghề nghiệp năm 2022 để nhằm cung cấp thông tin tuyển sinh Giáo dục nghề nghiệp và định hướng, hướng nghiệp cho học sinh phổ thông trên địa bàn thị xã.

           Đến dự Ngày hội tư vấn tuyển sinh Giáo dục nghề nghiệp, có đồng chí Trần Minh Đức – Trưởng phòng Giáo dục nghề nghiệp; Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hòa. Các thầy/cô đại diện ban giám hiệu; các thầy giáo, cô giáo cùng hơn 400 học sinh của các trường THCSNguyễn Văn Cừ; Trường THCS Đào Duy Từ; Trường THCS Trần Phú; Trường THCS Lê Hồng Phong; Trường THCS Nguyễn Gia Thiều. Trường THCS Lý Thường Kiệt.

Thầy Mạc Tiến Hưng phát biểu khai mạc Ngày hội

             Đây là dịp để giúp các em học sinh có cái nhìn cụ thể hơn về Giáo dục nghề nghiệp, giúp cho các em học sinh định hướng được ngành, nghề phù hợp với năng lực và sở trường của bản thân. Đây cũng là dịp nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức xã hội và học sinh về giáo dục nghề nghiệp. 

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh học sinh tham gia chương trình.

          Nhân dịp này, nhà trường mời đại diện các doanh nghiệp, công ty là cựu học sinh đã học nghề ở Trường Trung cấp nghề Ninh Hòa, thành công trên con đường học nghề – lập nghiệp, cùng với những kiến thức và kỹ năng được trang bị, đến nay các cựu học sinh này đã có được thành công bước đầu trên con đường lập nghiệp.

 

Em Nguyễn Văn Vũ là cựu học sinh của Trường, Giám đốc Công ty TNHH LP Industries VN phát biểu và nhận hoa chúc mừng

Thầy Nguyễn Viết Thanh tư vấn, giới thiệu các ngành nghề, chính sách cho học sinh

Thầy Ngô Chung Lực thông tin nhu cầu việc làm các ngành, nghề mũi nhọn của địa phương; Tư vấn giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp; chính sách hỗ trợ lao động đi làm việc ở nước ngoài.

Hình ảnh một số tiết mục văn nghệ

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *