Tổ chức sinh hoạt chính trị đầu khóa cho học sinh năm học 2020 – 2021

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 và kế hoạch số 234/KH-TCNNH ngày 20 tháng 8 năm 2020 của Hiệu trưởng nhà trường về việc tổ chức sinh hoạt chính trị đầu khóa cho học sinh khóa 2020 – 2022.

Trong 2 ngày 23/9 và 24/10/2020, Trường Trung cấp nghề Ninh Hòa tổ chức sinh hoạt chính trị đầu khóa cho học sinh khóa mới. Đến dự Hội nghị có Thầy Nguyễn Thế Phong – Phó Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường và toàn thể học sinh niên khóa 2020 – 2022.

Quang cảnh lớp học

Thầy Nguyễn Thế Phong – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc

Tại Lễ khai mạc lãnh đạo nhà trường đã trao đổi, giới thiệu về hoạt động đào tạo của nhà trường, cũng như những nội dung trọng tâm trong năm học 2020 – 2021. Bên cạnh đó học sinh được nghe phổ biến những nội dung cơ bản trong các nghị quyết, chỉ thị của Đảng liên quan đến công tác giáo dục chính trị tư tưởng của học sinh; chuyên đề năm 2020 “Tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; quy chế công tác học sinh; các chính sách tín dụng học sinh; nội quy ký túc xá; những nội dung liên quan tới người học trong Quy tắc văn hóa ứng xử trong trường học; luật An ninh mạng; luật giao thông đường bộ; luật Giáo dục nghề nghiệp; quy chế kiểm tra, thi và tốt nghiệp; chính sách miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập; chính sách học bổng khuyến khích học nghề; định hướng nghề nghiệp; hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên.

Thầy Ngô Chung Lực – Giám đốc Trung tâm dịch vụ học sinh, sinh viên

Cô Nguyễn Thị Tuyết Anh – Trưởng Phòng Đào tạo

Thầy Nguyễn Xuân Vinh – Bí thư Đoàn trường

 

Ảnh, tin: Chung Lực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *